TỔNG QUAN

KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG BẮC PHAN RANG - THÁP CHÀM (KHU K1)

Địa chỉ Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Tài liệu -

Phối cảnh dự án

Thông tin dự án

Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) thuộc địa phận Phường Thanh Sơn và Mỹ Bình, Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm với quy mô diện tích 60ha. Đây là Dự án quan trọng trong phát triển hạ tầng đô thị của Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm; đồng thời là một trong những dự án nằm trong Quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 đã được Chính phủ phê duyệt.

Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, gần Bệnh viện, quảng trường 16/4, công viên cây xanh và khu dân cư hiện hữu. Với vai trò là khu đô thị trung tâm của tỉnh, Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) được đầu tư xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất có kết cấu hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích: hệ thống trường học, trung tâm thương mại, công viên, hồ sinh thái…, mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, giải trí đa dạng cho cư dân sinh sống tại đây.

Vị trí địa lý:
          + Phía Đông giáp: Khu Công viên trung tâm thành phố.
          + Phía Tây giáp : Đường Ngô Gia Tự và khu dân cư hiện hữu. 
          + Phía Nam giáp: Khu công viên và quảng trường 16-4.
          + Phía Bắc giáp : Khu dân cư hiện hữu và đường Nguyễn Văn Cừ.

Chủ đầu tư:

Công ty Cổ phầnThành Đông Ninh Thuận là chủ đầu tư Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1). Là một công ty phát triển đa ngành nghề kinh doanh: Đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng khu đô thị mới, khu sinh thái nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, các dự án giáo dục, vận tải du lịch... Thành Đông Ninh Thuận Thường xuyên cải tiến và bổ sung nguồn lực con người, công nghệ quản trị và tiềm lực tài chính để tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm - dịch vụ hữu ích cho xã hội

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH ĐÔNG NINH THUẬN

Địa chỉ: Lô CHP 1.02 Đường Yên Ninh, phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Điện thoại: 0683.890999 Fax: 0683.890999

MST: 4500569345

Website: thanhdongninhthuan.com

Nguồn: thanhdongninhthuan.com