Thành tựu

 THÀNH TỰU CỦA HACOM HOLDINGS TRONG HƠN 10 NĂM QUA

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hacom Holdings đã hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau: xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng khu đô thị, cầu đường, nhà máy, tư vấn dự án bất động sản, nhà ở và thương mại. Nắm bắt được xu hướng phát triễn của xã hội, Hacom Holdings đã mở rộng thêm các lĩnh vực như: dịch vụ lữ hành du lịch, khách sạn, thương mại điện tử và năng lượng tái tạo. Lĩnh vực nào Hacom  Holdings cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, vượt trội theo tiêu chuẩn 4-5 sao, khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường trong nước.

Uy tín và năng lực của Hacom Holdings được vinh danh trên trường quốc tế và là biểu tượng niềm tin đi lên bền vững của đất nước trong thế kỷ 21 trên phạm vi toàn cầu. Hacom Holdings có hệ thống các công ty thành viên, chi nhánh trên nhiều tỉnh thành, tạo môi trường làm việc lý tưởng cho hàng nghìn con người có tài năng chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm. Bộ máy quản trị và điều hành của Hacom Holdings bao gồm những cá nhân xuất sắc, hội tụ những phẩm chất hiện đại của nhà quản lý xuất sắc và hoạch định chiến lược kinh doanh đa quốc gia, mang tầm nhìn dài hạn và bền vững, mang khát vọng nâng tầm thương hiệu vượt xa khỏi lãnh thổ Việt Nam ra thị trường toàn cầu.

Những thành tựu Hacom Holdings đạt được được phản ánh qua nhiều giải thưởng được trao tặng:

Hacom Holdings đạt Top 50 Thương hiệu năm 2017. Ông Trần Đại Nghĩa (Phó TGĐ - đứng chính giữa) thay mặt Công ty lên nhận bằng và kỷ niệm chương

Ngày 13/08/2017, Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings vinh dự đón nhận top 50 “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam” tại chương trình Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2017. Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực đáng tự hào cho mỗi doanh nghiệp trong cả quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Giải thưởng top 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017 thực sự là một dấu mốc lịch sử quan trọng đối với Hacom Holdings.

Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận đạt danh hiệu "Doanh nghiệp vì người lao động " năm 2017

Ngày 13/10/ 2017, Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận là một trong 14 doanh nghiệp nhận bằng khen của BCH Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu có sự đóng góp tích cực trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh tại địa phương.

 Ông Nguyễn Tiến Nghị - GĐ CP Công ty Thành Đông Ninh Thuận nhận hoa và cúp tại hội nghị APEC 2017

Hacom Holdings đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai dự án Khu đô thị Biển Bình Sơn - Ninh Chữ năm 2016

Nguồn: Hacom Holdings