TỔNG QUAN

TỔ HỢP TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, KHU CĂN HỘ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN

Địa chỉ Số 57-59, đường Hùng Vương, Phường 9, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Tài liệu -

Phối cảnh dự án

Thông tin dự án

Dự án tổ hợp thương mại, khu căn hộ du lịch (Imperial Plaza) và khách sạn (Imperial Hotel) nằm ở vị trí số 57-59 đường Hùng Vương, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng với quy mô dự án gồm 11.024 m2 hứa hẹn sẽ đem đến cho Thành phố Đà Lạt một cảnh quan mới hiện đại, sang trong hơn góp phần thu hút khách du lịch khi tới với thành phố.

Thành phố Đà L ạt được đánh giá là điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam. Khu căn hộ du lịch (Imperial Plaza) và khách sạn (Imperial Hotel) sở hữu những vị trí đẹp của thành phố:

  • Phía Đông – Nam: giáo đường Hùng Vương
  • Phía Đông – Bắc: giáp cửa hàng xăng dầu
  • Phía Tây – Nam: giáp phòng cảnh sát PCCC
  • Phía Tây – Bắc: giáp tuyến đường sắt

Được mệnh danh là Tổ hợp thương mại, khu căn hộ du lịch và khách sạn 5* mang đẳng cấp quốc tế, thiết kế các công trình đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chất lượng và quy định.

Với xứ mệnh là điểm thu hút khách du lịch của Thành phố Đà Lat, Tổ hợp thương mại, khu căn hộ du lịch (Imperial Plaza) và khách sạn (Imperial Hotel) mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và giá trị nhất khi lựa chọn Đà Lạt là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ thư giãn bên gia đình và bạn bè của mình.