Báo pháp luật: Tặng xe cứu thương trị giá trên 1 tỷ đồng

Để hỗ trợ công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh và phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19, ngày 19/11, Công ty Cổ phần năng lượng Hacom Bạc Liêu và Kosy Bạc Liêu đã trao tặng 01 xe ô tô cứu thương chất lượng cao trị giá trên 1 tỷ đồng cho huyện Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu).

Ông Phạm Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần năng lượng Hacom Bạc Liêu và Lãnh đạo Công ty CP điện gió Kosy Bạc Liêu đã trao tặng 01 xe ô tô cứu thương chất lượng cao trị giá trên 1 tỷ đồng cho huyện Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu).

Tại buổi tiếp nhận, Chủ huyện UBND huyện Hòa Bình (Bạc Liêu) Hồ Văn Linh đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ doanh nghiệp, giúp huyện đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân và phục vụ các hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Toàn cảnh buổi lễ trao tặng

Chủ huyện UBND huyện Hòa Bình cũng cho biết, trong thời gian tới, Trung tâm y tế Hòa Bình sẽ sử dụng và bảo quản xe đúng mục đích, phục vụ tốt công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh và công tác phòng, chống dịch, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Qua đó, sự chung tay, chung sức với sự hỗ trợ tinh thần cùng những đóng góp vật chất, vật tư y tế của các doanh nghiệp là nguồn động viên to lớn với người dân, giúp bà con vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, góp phần quan trọng trong công cuộc phòng, chống dịch COVID 19 của huyện Hoà Bình./.

Ông Phạm Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Năng lượng Hacom Bạc Liêu nhận bàn giao xe

Nguồn: sao.baophapluat.vn