Báo Bạc Liêu: Khảo sát một số dự án điện gió trên địa bàn huyện Hòa Bình

Ngày 08/02, Đoàn công tác của tỉnh do đng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát một số dự án điện gió trên địa bàn huyện Hòa Bình.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà máy điện gió Hòa Bình 5

Đoàn đã đến tham quan dự án điện gió Hòa Bình 5 do Công ty cổ phần Năng lượng Hacom làm chủ đầu tư. Đồng chí Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá, mặc dù năm 2021 gặp nhiều khó khăn, nhưng nhà đầu tư vẫn triển khai thực hiện dự án trong điều kiện vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch, vừa đảm bảo tiến độ. Tỉnh ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của nhà đầu tư trong việc đưa dự án về đích đúng kế hoạch, góp phần tăng thu ngân sách cho tỉnh, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Đoàn công tác nghe Lãnh đạo Nhà máy điện gió Hòa Bình 1 & 2 giới thiệu dự án điện gió kết hợp với phát triển du lịch

Điện gió Hòa Bình 1

Tại Nhà máy điện gió Hòa Bình 1 và dự án Nhà máy điện gió Hòa Bình 2 do Công ty TNHH đầu tư xây dựng, thương mại Phương Anh làm chủ đầu tư, chủ đầu tư của dự án đã trình bày với các đồng chí lãnh đạo tỉnh về dự án du lịch sinh thái kết hợp điện gió và các vấn đề khó khăn hiện nay của dự án. Đồng chí Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh tinh thần làm việc khẩn trương của nhà đầu tư trong việc triển khai thực hiện dự án hoàn thành đúng kế hoạch.

Nhân dịp năm mới 2022, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh chúc cán bộ, nhân viên, người lao động của các Công ty đang thực hiện các dự án của tỉnh năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu đề ra trong năm 2022.

Nguồn: baclieu.gov.vn